Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long tổ chức Hội thao mùa xuân năm 2020

Wednesday, April 08, 2020

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của cán bộ công nhân viên trong Công ty đồng thời tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các phòng/ban nghiệp vụ và Phân xưởng Sản xuất hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020) và 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã xây dựng kế hoạch cùng phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội thao CBCNVCLĐ trong Công ty.

Hội thao diễn ra sôi nổi từ ngày 05/3/2020 đến ngày 07/03/2020, với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty tham gia với các môn thể thao như: Bóng đá, Kéo co, Điền kinh, Cờ tướng, Tennis và môn Cầu lông đôi nam nữ...

Sau 03 ngày thi đấu, Hội thao đã thu hút đông đảo CBCNV tham gia và cổ vũ cho các đội đặc biệt trong diễn biến trận chung kết môn bóng đá nam diễn ra vào sáng ngày 07/3/2020 với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu, đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc.

Với sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty cùng với Ban chấp hành công đoàn Công ty phong trào văn hóa thể dục - thể thao tại Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên Công ty tham gia. Qua các hoạt động thể dục  - thể thao thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV Công ty góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh Công ty đã đề ra.

 

Sau đây là hình ảnh tại Hội thao:

Ảnh chụp bộ môn bóng đá nam

Ảnh chụp bộ môn kéo co

 

Một số hình ảnh tại lễ trao giải

Ông Lê Văn Thanh. Bí Thư Đảng ủy – TGĐ Công ty trao giải bộ môn bóng đá nam

Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng giám đốc Công ty trao giải bộ môn Tennis


Ông Trịnh Đình Hùng, Chủ tịch công đoàn – Phó Tổng giám đốc Công ty trao giải bộ môn kéo co

Ông Lê Văn Cần, Phó Chủ tịch công đoàn - Trưởng phòng Kế hoạch Kinh doanh trao giải bộ môn cờ tướng

Bà Nguyễn Tuyết Nhung, Kế toán trưởng Công ty trao giải bộ môn điền kinh Nữ

Ông Trần Văn Toàn, Trưởng phòng Thư ký Công ty trao giải bộ môn cầu lông


Phương Thảo

 


  

 

Back to Top