Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022

Wednesday, December 19, 2018

Ngày 23 tháng 9 năm 2017 tại trụ sở Công ty, Công đoàn Công ty cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long đã long trọng  tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn Công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự có mặt của 59 đại biểu chính thức đại diện 183 đoàn viên Công đoàn Công ty. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP, ông Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty và các ông, bà lãnh đạo Công ty, Chủ tịch công đoàn một số đơn vị bạn trong khu vực.

Đại hội đã nhất trí thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác trong nhiệm kỳ qua và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2012-2027.

Với mục tiêu tổng quát “Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, phát huy vai trò của tổ chức trong phong trào người lao động và hoạt động Công đoàn, chủ động phối hợp xây dựng các giải pháp để nâng cao năng suất lao động, đảm bảo việc làm, thu nhập của người lao động ổn định và được nâng cao góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty” Đại hội đã thống nhất thông qua những chỉ tiêu cơ bản và những nhiệm vụ giải pháp triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Vương Duy Khánh – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam –CTCP và ông Lê Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy Công ty đã đánh giá cao kết quả và thành tích của tổ chức Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, với mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành khóa mới cần thực hiện đồng bộ các mặt công tác và phát huy tốt hơn nữa chức năng, vai trò của tổ chức để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 7 ông, bà và tại phiên họp Ban Chấp hành lần thứ nhất ông Trịnh Đình Hùng tiếp tục được tín nhiệm bầu và tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Công ty nhiệm nhiệm kỳ 2017-2022.

Nằm trong chương trình của Đại hội, Công ty đã vinh dự được Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP gắn biển công trình chào mừng Đại hội công đoàn Công ty lần thứ III, chào mừng Đại hội công đoàn Tổng công ty lần thứ V và đã trao phần thưởng cho bộ phận triển khai công trình “Dự án nâng cấp dây chuyền sơn mầu”

Một số hình ảnh đại hội


Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ


Ông Trịnh Đình Hùng thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội


Ông Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn Tcty phát biểu chỉ đạo Đại hội


Ông Lê Văn Thanh, Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu cử


Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội

Ông Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn Tcty tặng hoa Đ/c Võ Chí Nghĩa,
nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa II thôi không tham gia BCH khóa III


Thường vụ Công đoàn Tcty và Đại biểu chụp ảnh gắn biển
 công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty và Đại hội Công đoàn Tcty lần thứ V


Back to Top