THƯ CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP

Tuesday, May 26, 2020

THƯ CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP  

CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN MẠ VNSTEEL THĂNG LONG (VNSTEEL THĂNG LONG) (21/07/201021/07/2019)


Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ Phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long (21/07/201021/07/2019), thay mặt Lãnh đạo Công ty CP Tôn mạ Vnsteel Thăng Long, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, công nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất !

Vào ngày này cách đây đúng 9 năm, Công ty Cổ Phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long  bắt đầu hoạt động với bộn bề bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đó đã không làm chùn bước những CBCNV Công ty cho đến ngày hôm nay.

Trong suốt 9 năm qua, Vnsteel Thăng Long đã không ngừng phát triển, luôn đạt kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp các sản phẩm tôn mạ chất lượng cao trên thị trường. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng sản phẩm năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên Công ty, qua đó đã được Chính phủ, Bộ ban ngành ghi nhận trao nhiều giải thưởng cao quý như: Thương hiệu Quốc gia; Giải vàng CLQG 2018; DN vì người lao động; DN phát triển bền vững; Sp công nghiệp chủ lực TP, Thương hiệu mạnh Việt Nam...

Trong thời gian tới, tôi tin tưởng rằng Công ty Cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được đề ra, phấn đấu không ngừng với giá trị cốt lõi của Vnsteel Thăng Long: “ Tin cậy – Vững bền – Thành công” là đối tác Tin cậy uy tín - Sản phẩm có độ bền vững cao - Hợp tác thành công với khách hàng.

Chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên Công tyQuý khách hàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái,

Lê Văn Thanh

Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long

Back to Top