Vnsteel Thăng Long: Năm thứ hai liên tiếp được vinh danh trong “Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017

Wednesday, December 19, 2018

Vnsteel Thăng Long: Năm thứ hai liên tiếp được vinh danh trong “Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017”

Lễ công bố “ Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017” do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Kế hoạch và Đầu tư (MPI), Bộ Công Thương(MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) phối hợp tổ chức được diễn ra vào chiều ngày 6/12/2017 tại Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của Phó Chủ tịch nước Đăng Thị Ngọc Thịnh cùng hơn 600 đại biểu đại diện cho các cơ quan Chính phủ, các Bộ, ban ngành Trung Ương, các tổ chức phi Chính phủ trong nước và quốc tế, các tổ chức nghiên cứu và đại diện các khối doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Tôn mạ Vnsteel Thăng Long (Vnsteel Thăng Long) vinh dự được trao danh hiệu “Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2017”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Vnsteel Thăng Long được bình chọn nằm trong bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2017.

 

Ông Trịnh Đình Hùng- P.TGĐ đại diện Công ty lên nhận Giải thưởng

Để được lựa chọn vào Bảng xếp hạng, các doanh nghiệp phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI). Bộ chỉ số CSI được xây dựng như thước đo giá trị doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Bộ chỉ số còn là một công cụ

ghi nhận các mục tiêu đo lường và quản lý các thay đổi nhằm làm cho hoạt động của doanh nghiệp được bền vững.

Chương trình đánh giá, xếp hạng Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Chính phủ từ năm 2016, nhằm nâng cao hơn nữa vai trò của khối Doanh nghiệp trong công cuộc phát triển bền vững của đất nước. Năm thứ hai liên tiếp chương trình do VCCI phối hợp tổ chức đã nhận được gần 500 hồ sơ doanh nghiệp tham dự, có chất lượng tốt, đặc biệt là trong hai lĩnh vực sản xuất và thương mại dịch vụ. Ban tổ chức đã chọn ra 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong cộng đồng doanh nghiệp bền vững phát triển để vinh danh.

                    
Chứng nhận “Doanh nghiệp bền vững 2017”

 

Công ty Cổ phần Vnsteel Thăng Long đã vinh dự được bình chọn vào top “100 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2017”. Giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với doanh nghiệp,  ghi nhận những đóng góp của Vnsteel Thăng Long trong thời gian qua. Công ty với định hướng tập trung vào chất lượng sản phẩm, không ngừng đầu tư công nghệ, nâng cấp dây chuyền nhằm tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, thân thiện với môi trường, đảm bảo được lợi ích của khách hàng, đối tác. Đối với người lao động, là nguồn lực đáng quý, Công ty luôn tạo môi trường làm việc khoa học, xây dựng văn hóa công ty tươi vui lành mạnh. Đặc biệt quan tâm đến vấn đề môi trường trong quá trình sản xuất.

Giải thưởng cũng là nguồn động lực rất đáng kể để Vnsteel Thăng Long tiếp tục theo đuổi những nỗ lực phát triển bền vững tại Việt Nam cũng như trong bối cảnh hội nhập quốc tế đang diễn ra sâu rộng hiện nay.

Back to Top