Tôn mạ Vnsteel Thăng Long tự hào Thương hiệu Việt sản phẩm Việt

04/11/2020

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay thương hiệu Vnsteel Thăng Long  với hai nhãn hiệu sản phẩm “Tôn Thăng Long” và “Tôn Việt – Ý” đã tạo dựng được uy tín tin cậy rất lớn đối với khách hàng với sự nghiêm túc trong sản xuất và kinh doanh để  đưa ra thị trường những sản phẩm tôn mạ màu, mạ kẽm chất lượng, đa dạng chủng loại, màu sắc và kích thước sản phẩm, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng cho đến công nghiệp như: lợp mái và bao che, cơ điện lạnh, khung xương trần, panel, cửa cuốn, sàn deck,…. Với công suất 100.000 tấn mạ kẽm và 70.000 tấn mạ màu trên năm, Vnsteel Thăng Long luôn khẳng định được là nhà sản xuất tôn mạ uy tín, sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, được khách hàng tin dùng.

Với đội ngũ lãnh đạo năng động, tâm huyết có bề dày kinh nghiệm quản trị điều hành doanh nghiệp và gần 200 cán bộ, công nhân viên lao động được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước luôn luôn nâng cao trình độ quản trị, điều hành trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, tay nghề từ các cấp quản lý đến công nhân vận hành để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Ngoài việc nâng cao kiến thức người lao động các sản phẩm của Vnsteel Thăng Long đều được sản xuất trên dây chuyền được đầu tư đồng bộ với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu Châu Âu đến từ CHLB Đức và Italia trong quá trình hoạt động để đáp ứng nhu cầu thị trường, đồng thời tăng cường năng lực sản xuất.


Dây chuyền sản xuất hiện đại

Các sản phẩm tôn mạ mang thương hiệu Vnsteel Thăng Long luôn được chuẩn hóa và kiểm định hết sức chặt chẽ trong từng công đoạn. Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, quản lý năng lượng ISO 50001:2011 và quản lý môi trường ISO 14001:2015 đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định và thân thiện với môi trường. Áp dụng tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3302, JIS G3312; phù hợp tiêu chuẩn châu Âu EN 10142, EN 10169; tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM A653/A653-08; ASTM A755M-03. Đầu tư hệ thống quản trị phần mềm và ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị doanh nghiệp, công ty đã đầu tư xây dựng phần mềm quản lý trong các hoạt động từ khâu nhập nguyên liệu cho đến các quá trình sản xuất, bán hàng đảm bảo khoa học và chính xác.

 

Chất lượng của sản phẩm khi ra thị trường là cam kết và là sứ mệnh của Vnsteel Thăng Long. Các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều được bảo hành từ 10 năm, độ bền trên 20 năm. Sản phẩm được kiểm soát nghiệm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến đầu ra sản phẩm, được cấp mã vạch, nhãn hiệu được đăng ký và bảo hộ tai cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Xây dựng bộ nhận biết, hồ sơ năng lực, catalouge cho đến tem nhãn mác. Năm 2020 Vnsteel Thăng Long đã cập nhật và đồng bộ tấm ốp đầu nhận diện Tôn Thăng Long và Tôn Việt -Ý trên hệ thống bao gói sản phẩm đầu ra tạo ra sự chuyên nghiệp trong mọi sản phẩm.