Vnsteel Thăng Long: Chất lượng tiên phong để kiến tạo nên giá trị các công trình

21/05/2019

Vnsteel Thăng Long đã và đang không ngừng đổi mới sản xuất, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra các sản phẩm đa dạng, lấy niềm tin của khách hàng làm sức mạnh cạnh tranh trên thị trường.

Vnsteel Thăng Long là một trong những doanh nghiệp sản xuất và phân phối tôn mạ kẽm, tôn mạ màu thuộc loại uy tín hàng đầu trong nước hiện nay. Vnsteel Thăng Long đã và đang không ngừng đổi mới sản xuất, ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra các sản phẩm đa dạng, lấy niềm tin của khách hàng làm sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập hiện nay lại càng phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn đến từ các sản phẩm trong nước và nhập khẩu có chất lượng, thương hiệu và giá cả cạnh tranh.

Niềm tin từ Thương hiệu Việt

Thương hiệu “Vnsteel Thăng Long” được xây dựng từ năm 2010, trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển. Dù phải đối mặt với nhiều thách thức về quy mô và sản lượng so với các doanh nghiệp lớn hơn, nhưng Thương hiệu Vnsteel Thăng Long với hai nhãn hiệu sản phẩm “Tôn Thăng Long” - “Tôn Việt – Ý” đã ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường tôn mạ bởi định hướng thương hiệu phải là gốc, thương hiệu đến từ chính chất lượng của từng sản phẩm tiêu thụ trên thị trường mà kể từ khi ra đời doanh nghiệp đã định hình.

Đã có một câu nói thế này “Sức mạnh của thương hiệu nằm trong sự trải nghiệm của khách hàng. Chính sự trải nghiệm đã biến cái vô hình thành những điều hữu hình của thương hiệu”. Vnsteel Thăng Long luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị lợi ích cao nhất. Xây dựng thương hiệu bằng chính đánh giá quý báu của khách hàng cho dòng sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn mạ màu do Công ty sản xuất và phân phối.

Hiểu được sự cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay phải bắt nguồn từ gốc, nghĩa là tạo ra những sản phẩm tốt, có ưu thế nhất định, luôn đảm bảo chất lượng, Vnsteel Thăng Long đã không ngừng đầu tư, nâng cấp dây chuyền công nghệ. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức và Italy, được đánh giá  theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3302, JIS G3312; phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu BS EN 10346,  BS EN 10169 và tiêu chuẩn ASTM A653/A653M, ASTM A755/A755M  của Hoa Kỳ. Hơn nữa, sản phẩm của Vnsteel Thăng Long luôn được kiểm định khắt khe từ các hệ thống quản lý ISO về chất lượng ISO 9001:2015, về môi trường ISO 14001:2015 và năng lượng ISO 50001:2011 đảm bảo sản phẩm có chất lượng vượt trội, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, phù hợp với các công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

Sản phẩm của Vnsteel Thăng Long khi đến tay người tiêu dùng đều được bảo hành từ 10 đến 20 năm về độ bền và sự bay màu sơn của sản phẩm. Công nghệ in chìm bản tin trên hai mép áp dụng trên từng sản phẩm được đầu tư công nghệ mới nhất nhằm nâng cao uy tín chất lượng của sản phẩm, tăng sự nhận diện thương hiệu, đồng thời giúp khách hàng phân biệt được hàng thật hàng giả khi mà hiện nay sản phẩm hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường.

Cùng với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời sát sao của Ban lãnh đạo Công ty, đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có tay nghề cao và sự minh bạch rõ ràng trong chất lượng sản phẩm. Thương hiệu Vnsteel Thăng Long trong những năm qua đã khẳng định được vị thế và phát triển trên thị trường tôn mạ hiện nay. Các dòng sản phẩm tôn mạ màu, tôn mạ kẽm của Công ty với 2 nhãn hiệu sản phẩm “Tôn Thăng Long” - “Tôn Việt-Ý” đã không ngừng vươn xa, luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao về chất lượng và uy tín Thương hiệu sản phẩm. Điều đó đã đưa thương hiệu Vnsteel Thăng Long là một trong những DN nằm trong top đầu các nhà sản xuất tôn mạ uy tín hiện nay.

Trách nhiệm với cộng đồng

Đi đôi với hoạt động kinh doanh, Vnsteel Thăng Long luôn thực hiện tốt trách nhiệm của mình với xã hội, chung tay vì cộng đồng. Các hoạt động thường niên được công ty tổ chức như: Chương trình Hiến máu nhân đạo, Ủng hộ đồng bào miền Trung, Gây dựng quỹ Chất độc màu da cam, Quỹ bảo trợ trẻ em, hỗ trợ mang Tết đến cho trẻ em khuyết tật qua chương trình Xuân ấm tình thương, các hoạt động vì môi trường xanh sạch… đã trở thành nét đẹp văn hóa của Vnsteel Thăng Long, từ đó gắn kết tình người giữa tập thể các cán bộ công nhân viên với cộng đồng, xã hội.

Đánh giá của Chính phủ, Bộ, ban ngành về Vnsteel Thăng Long

Từ những sự nỗ lực và các kết quả ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Vnsteel Thăng Long trong suốt thời gian qua. Vnsteel Thăng Long đã được Chính phủ, Bộ ban ngành và nhiều tổ chức uy tín ghi nhận bằng những danh hiệu và phần thưởng cao quý đạt được như: Thương hiệu Quốc gia “Vietnam Value” do Chính phủ trao tặng, nằm trong Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững năm 2016-2017-2018, năm 2019 đạt Top 10 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh Vượng, Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017-2018, đứng thứ 59 trong Top 500 doanh nghiệp triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam, Top 50 Thương hiệu vì môi trường xanh Quốc gia - Top 50 Nhà máy xanh thân thiện, Top 50 doanh nghiệp Thịnh Vượng xuất sắc Việt Nam, Sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2018, Doanh nghiệp vì người lao động 2017.

Đặc biệt trong tháng 5 năm 2019, Vnsteel Thăng Long vinh dự là một trong 22 Doanh nghiệp nhận được Quyết định của Thủ tướng Chính phủ Về việc tặng Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 (National Quality Award) do Bộ KH&CN chủ trì tổ chức. Đây là giải thưởng duy nhất về Chất lượng được luật hóa của Chính phủ và nằm trong hệ thống giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Sự tin tưởng đồng hành của khách hàng cùng với sự ghi nhận của Chính phủ, Bộ ban ngành và các tổ chức uy tín đã góp phần nâng cao vị thế của thương hiệu Vnsteel Thăng Long trên thị trường trong và ngoài nước. Bằng những phấn đấu không ngừng nghỉ, với quyết tâm mang Thương hiệu Vnsteel Thăng Long mở rộng hơn, vươn xa hơn, chinh phục nhiều thị trường khó khăn hơn. Vnsteel Thăng Long hy vọng sẽ góp một phần vào công cuộc giữ vững niềm tin của người tiêu dùng Việt với Thương hiệu Việt, bằng chính chất lượng của các sản phẩm Việt.

Nguồn: tapchicongthuong.vn

Copyright 2020 VNSTEEL Thăng Long. All right reserved and Designed by Sudo