Vnsteel Thăng Long được vinh danh Thương hiệu Quốc gia năm 2016

14/12/2016

Vnsteel Thăng Long vinh dự là một trong 88 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia "Vietnam Value 2016" với dòng sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn mạ màu.

Thương hiệu Quốc gia "Vietnam Value" được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg năm 2003. với các tiêu chí đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm thông qua hệ thống sản xuất, quản trị kinh doanh tiên tiến, hiện đại và hoạt động tài chính minh bạch, lành mạnh, không ngừng cải tiến kỹ thuật, áp dụng công nghệ thân thiện môi trường để nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh. Đây cũng là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu quốc gia thông qua việc xây dựng hình ảnh sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010, CTCP Tôn mạ Vnsteel Thăng Long là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối Tôn mạ kẽm, tôn mạ màu các loại hàng đầu hiện nay. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, hai nhãn hiệu sản phẩm “Tôn Thăng Long – Tôn Việt Ý” của Vnsteel Thăng Long đã ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường tôn mạ cao cấp. Quy mô sản xuất ngày càng được mở rộng, trong năm tới dự kiến sản lượng tôn mạ màu của công ty sẽ nâng lên 80.000 tấn/năm, sản lượng tôn mạ kẽm lên 100.000 tấn/năm góp phần cung ứng tối đa những sản phẩm chất lương cao tới khách hàng.

Ông Lê Văn Thanh, Tổng giám đốc CTCP Tôn mạ Vnsteel Thăng Long lên nhận giải Thương hiệu Quốc gia 2016.

Luôn xác định công nghệ là yếu tố tác động mạnh đến năng suất cũng như giá thành sản phẩm, tạo ra chất lượng và sự phong phú về chủng loại sản phẩm. Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng nỗ lực đầu tư đổi mới công nghệ, đổi mới sản phẩm để cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường trong các khâu sản xuất tạo điều kiện môi trường làm việc tốt hơn và nâng cao sức khỏe của người lao động. Hiện nay, Công ty đã tích hợp cả 2 hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 xứng đáng với tôn chỉ: “Chất lượng - đổi mới - sáng tạo – năng lực tiên phong”.

Ngoài đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2016, Vnsteel Thăng Long còn đạt được rất nhiều thành tích khác trong năm nay như: Đứng thứ 59 trong Top 500 DN triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam, Doanh nghiệp phát triển bền vững 2016, Thương hiệu vì môi trường, nhà máy xanh thân thiện và nhiều giải thưởng uy tín khác.Trong bối cảnh thị trường tôn mạ cạnh tranh khốc liệt đạt tốc độ tăng trưởng bình quân công ty vẫn đạt trên 15%/năm cùng với hàng trăm đại lý phân phối bán hàng trải dài khắp cả nước.

Hình ảnh Sản phẩm tôn mạ Vnsteel Thăng Long với nguyên liệu nhập từ các Tập đoàn,

Tổng công ty uy tín như Posco, PFS, Nippon Steel

Không chỉ chú trọng phát triển sản xuất kinh doanh, Vnsteel Thăng Long luôn thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội và môi trường. Với tinh thần như thế, nhiều hoạt động thường niên đã được công ty tổ chức như: Chương trình hiến máu nhân đạo, ủng hộ đồng bào Miền Trung, đóng góp gây quỹ Hội chất độc da cam, quỹ bảo trợ trẻ em, hỗ trợ mang Tết đến cho trẻ em khuyết tật qua chương trình “Xuân ấm tình thương 2016”..v.v..

Trong thời gian tới Vnsteel Thăng Long sẽ tiếp tục đổi mới và hiện đại hóa toàn diện mọi mặt hoạt động, đa dạng hóa sản phẩm, đưa ra phương thức, chính sách ngày càng tốt hơn, phát huy lợi thế sẵn có để phát triển; mở rộng lĩnh vực hoạt động một cách hiệu quả xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Đối với Vnsteel Thăng Long, những kết quả đạt được trong những năm qua là niềm vinh dự, tự hào to lớn và là kết quả quá trình phấn đấu của toàn thể Ban lãnh đạo cũng như công nhân viên trong Công ty trong việc tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và người tiêu dùng, và cũng thể hiện sự đánh giá tốt của cộng đồng doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đối với sản phẩm và hai nhãn hiệu “Tôn Thăng Long – Tôn Việt Ý ” của Vnsteel Thăng Long.

Nguồn: dantri.com.vn

Copyright 2020 VNSTEEL Thăng Long. All right reserved and Designed by Sudo