VNSTEEL Thăng Long giữ vững niềm tin nơi khách hàng

17/07/2014

Sản phẩm chính của VNSTEEL Thăng Long là tôn mạ kẽm, tôn mạ màu được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS G3302, G3312 (tiêu chuẩn Nhật Bản); EN 10142, EN 10169 (tiêu chuẩn châu Âu); ASTM A653/A653-08; ASTM A755/755M-03 (tiêu chuẩn Hoa Kỳ). Hệ thống dây chuyền sản xuất của VNSTEEL Thăng Long là dây chuyền hiện đại bậc nhất tại Việt Nam được nhập khẩu từ Đức, Italia. Quy trình sản xuất được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008, đội ngũ quản lý và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, VNSTEEL Thăng Long cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm tôn mạ có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng, trong nước và xuất khẩu. Tất cả các sản phẩm được VNSTEEL Thăng Long cam kết bảo hành 10 năm.

 

Sản phẩm tôn mạ kẽm, tôn mạ màu của VNSTEEL Thăng Long là sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong công nghiệp và dân dụng. Sản phẩm tôn mạ màu VNSTEEL Thăng Long có độ dày từ 0.20 - 1.00mm, màu sắc đa dạng, được ứng dụng trong lĩnh vực tôn sóng, klip-lock, seam-lock, tôn sóng ngói, sóng vòm… Tôn mạ kẽm có độ dày 0.20 - 1.60mm, được ứng dụng làm vách ngăn, hệ thống thông gió, tôn ván sàn, máng cáp... phù hợp với các công trình, dự án đòi hỏi chất lượng và độ ổn định cao.

Với phương châm lợi ích của khách hàng đứng trên lợi ích của Công ty, VNSTEEL Thăng Long triển khai các chính sách bán hàng linh hoạt, dịch vụ hoàn hảo, hậu mãi chu đáo. Từ những ngày đầu thành lập, khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng với sự kiên định trong phương châm, sự ủng hộ của khách hàng, VNSTEEL Thăng Long từng bước phát triển và giờ đây đã trở thành một đơn vị sản xuất đầu ngành trong lĩnh vực tôn mạ. Sản phẩm của VNSTEEL Thăng Long đã được tin tưởng sử dụng tại các công trình lớn như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tòa nhà Mandarin Garden, Nhiệt điện Vũng Áng, Nhà máy Gang thép Thái Nguyên - giai đoạn 2, Nhà máy Bia Hà Nội cơ sở 2 tại Khu công nghiệp Quang Minh - Hà Nội, Khu đô thị Royal City, Tòa nhà Indochina... Tại thị trường nước ngoài, sản phẩm của VNSTEEL Thăng Long đã được khách hàng tại Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia chấp nhận và đánh giá cao.

Mọi nỗ lực mà VNSTEEL Thăng Long hướng đến không nhằm ngoài mục đích phát triển vì cộng đồng, thúc đẩy sự đi lên của nền kinh tế đất nước và thỏa mãn một nhu cầu bức thiết của phân khúc thị trường tôn mạ cao cấp - phân khúc đang là thế mạnh của VNSTEEL Thăng Long.

Năm 2014, tiếp tục thực hiện những mục tiêu trong chiến lược phát triển 2010 - 2015, ban lãnh đạo Công ty đã đưa giải pháp linh hoạt theo tình hình thị trường. Trong đó, mục tiêu đảm bảo lợi ích khách hàng vẫn là ưu tiên số một. Theo đó, Công ty không ngừng phát triển hệ thống phân phối, đưa sản phẩm đến tận chân công trình, có các giải pháp bán hàng linh hoạt trên cơ sở đồng hành và cùng chia sẻ với những khó khăn của đối tác, khách hàng. Kết quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm đạt nhiều thành tích cao, doanh thu tăng 11% so với cùng kỳ, tất cả các tỉnh, thành khu vực miền Bắc và miền Trung đều có đại lý phân phối của VNSTEEL Thăng Long, niềm tin của khách hàng ngày càng được khẳng định và tăng cao.

VNSTEEL Thăng Long cam kết đồng hành cùng quý khách hàng “KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CÔNG TRÌNH” dựa trên nền tảng “Tin cậy - Vững bền - Thành công”. Có thể khẳng định, những phương châm, mục tiêu đó sẽ tiếp tục là nền tảng vững chắc để VNSTEEL Thăng Long gặt hái những thành công mới.

 

 

Copyright 2020 VNSTEEL Thăng Long. All right reserved and Designed by Sudo